Công ty Trung Anh Dũng tổ chức đi du lịch định kỳ hàng năm

Thứ 2, 23/10/2023

Administrator

381

Thứ 2, 23/10/2023

Administrator

381

Tổ chức thăm quan du lịch cho CBNV năm 2017

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, Công ty đã tổ chức thăm quan du lịch 2 ngày từ 11/8/ 2017 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại đảo Bình Hưng-Nha Trang-Khánh Hòa với sự tham gia của gần 40 nhân viên Công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong công ty TNHH Trung Anh Dũng được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.

 Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Thành viên công ty phản ánh tích cực sau chuyến đi đó .

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch được tổ chức ở đảo Bình Hưng-Nha Trang :

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn tại đây, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí theo nhu cầu của bạn
Đăng ký tư vấn