Tổng hội Cơ khí Việt Nam: Tiếp đoàn Công tác Hội Cơ khí tỉnh Quảng Tây

Thứ 2, 23/10/2023

Administrator

210

Thứ 2, 23/10/2023

Administrator

210

Chiều 15/8/2015, tại trụ sở Tổng hội Cơ khí Việt Nam (TH), TS.Đỗ Hữu Hào, đã thay mặt Đoàn Chủ tịch TH tiếp thân mật Đoàn Công tác Hội Cơ khí tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), do ông Hoàng Đức Bình, Tổng Thư ký làm Trưởng Đoàn sang thăm và làm việc. Cùng tham gia tiếp Đoàn Công tác Hội Cơ khí tỉnh Quảng Tây, về phía TH còn có đại diện các ban chuyên môn và đại diện các đơn vị trực thuộc.

            Tại buổi tiếp, TS.Đỗ Hữu Hào đã nồng nhiệt chào đón và chúc mừng giới thiệu với Đoàn Công tác Hội Cơ khí tỉnh Quảng Tây về tình hình phát triển Cơ khí Việt Nam trong những năm qua, hiện tại và định hướng phát triển trong thời gian tới, hoạt động của TH cùng các hội thành viên, đơn vị trực thuộc; đồng thời trân trọng mời các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí của Quảng Tây nói riêng, Trung Quốc nói chung sang thăm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư với doanh nghiệp cơ khí của Việt Nam, để cùng phát triển.

            Thay mặt Đoàn Công tác, ông Hoàng Đức Bình đã cám ơn TS.Đỗ Hữu Hào và đại diện các ban chuyên môn cùng đại diện các đơn vị trực thuộc của TH đã dành thời gian tiếp Đoàn. Ông Hoàng Đức Bình giới thiệu với TH về Hội Cơ khí tỉnh Quảng Tây cùng các đơn vị thành viên quá trình hoạt động trong thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới, đồng thời thông báo mời TH sang thăm và tham dự “Hội nghị giao lưu và Hội chợ/Hội thảo khoa học kỹ thuật Trung Quốc với các nước trong khu vực ASEAN” được tổ chức từ ngày 19 - 21 tháng 11/2015. Cũng theo ông Hoàng Đức Bình, Hội nghị này diễn ra sẽ tổ chức giới thiệu các hội, các doanh nghiệp của các nước trong khu vực ASEAN hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, gồm: Tàu thủy; thiết bị bến cảng và cửa biển; bốc xếp bến bãi; nghiên cứu về sản xuất cơ khí;… Đây là diễn đàn rộng lớn và rất quan trọng đối với việc thiết lập quan hệ truyền thống giao lưu hợp tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư cùng phát triển của các nước trong khu vực ASEAN.

TS.Đỗ Hữu Hào cám ơn và vui vẻ nhận lời mời, chúc “Hội nghị giao lưu và Hội chợ/ Hội thảo khoa học kỹ thuật Trung Quốc với các nước trong khu vực ASEAN” diễn ra thành công tốt đẹp.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn tại đây, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí theo nhu cầu của bạn
Đăng ký tư vấn