Những kinh nghiệm đúc kết từ công trường của Công ty Trung Anh Dũng-TAD

Thứ 3, 17/10/2023

Administrator

449

Thứ 3, 17/10/2023

Administrator

449

  Xây dựng công ty hoàn thiện chuẩn mực ngành cơ khí

    Hiện nay với nhu cầu cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong ngành cơ khí của thị trường trong và ngoài nước, đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành không ngừng nổ lực để đáp ứng nhu cầu khắt khe đó. Tập thể công ty TNHH Trung Anh Dũng với lợi thế được thành lập năm 2004, trải qua nhiều thời gian trải nghiêm trên công trường, họ hỏi và cọ xát với những khách hàng trong và ngoài nước, vì vậy từng cá nhân và công ty có những kinh nghiệm quý báu từ gia công chế tạo đến lắp ráp ngoài công trường. Tận dụng sức mạnh của máy móc hiện đại công ty chúng tôi tự tin thực hiện những nhu cầu hiện nay.

 Công nhân đang thực hiện khẩu hiệu an toàn trên công trường

 

Với đội ngủ kỹ sư và công nhân làm lâu năm trong nghề, công ty TNHH Trung Anh Dũng với 50 nhân viên được đào tạo từ các trường nghề trung cấp, cao đẳng và đại học trong cả nước, với kinh nghiệm có được chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Công ty có kinh nghiệm trong việc chế tạo và lắp đặt thiết bị công nghiệp nặng, có kinh nghiệm trong việc đi đường ống cho hệ thống nhà máy, gia công lắp đặt các sản phẩm inox với độ bóng bề mặt cao đáp ứng cho khách hàng ngành thực phẩm, gia công bồn chứa công nghiệp với dung tích từ nhỏ đến lớn, gia công các tấm sàn với số lượng lớn như tấm sàn grating đang được các nhà máy ưa chuộng, gia công tủ kệ thép đựng sản phẩm, pallet bằng thép theo yêu cầu, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lắp đặt nhà xưởng lắp mái tôn, đi hệ thống máng xối nhà máy, lắp đặt kết cấu dầm dàn thao tác, xây dựng nhà xưởng...

                               Công trình được thực hiển bởi TAD

 Chúng tôi vinh dự được hợp tác với các khách hàng trong nước như công ty cổ phần Bibica Biên Hòa, nhà máy đường luyện Biên Hòa... khách hàng nước ngoài như công ty Ajinomoto chi nhánh Việt Nam, công ty sản xuất Yupoong Biên Hòa Đồng Nai, công ty liên doanh thuốc lá Bat Vinataba, công ty Neslte...Công ty TNHH Trung Anh Dũng mong muốn được phục vụ nhiều khách hàng với tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ cung ứng tốt nhất. 

 TAD gia công sản phẩm inox cho Ajinomoto

 Công ty hướng tới sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao.

                                          TAD đang nghiên cứu trước khi thực hiện

TAD modify sàn và đường ống dẫn liệu cho đối tác Ajinomoto

 Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH TRUNG ANH DŨNG

♦ Địa Chỉ: B22 Tổ 1, Khu phố 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

♦ Số Điện Thoại: 0989.297.836 (Mr Hùng) - 0868.383.436 (Mr Thuận)

♦ Email: hung.tp@gmail.com

♦ Website: cokhitrunganhdung.com - trunganhdung.com

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn tại đây, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí theo nhu cầu của bạn
Đăng ký tư vấn